Blog

Xu hướng kết hợp áo len
Rate this post

Xu hướng kết hợp áo len vặn thừng và quần legging đẹp. Áo len vặn thừng là loại áo có bề mặt được in nổi mũi móc vặn thừng. Vì vậy, áo thường chỉ có màu đơn sắc để tránh gây rối mắt. Ít khi ta bắt gặp áo len vặn thừng họa tiết hay nhiều màu pha trộn. Điểm cộng cho áo len vặn thừng là nó rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng áo. Bạn có thể dễ dàng biến hóa với đủ phong cách với item này, từ điệu đà, duyên dáng đến mạnh mẽ, cá tính. Quần legging nữ và áo len vặn thừng, có thể nói là một “cặp đôi hoàn hảo” trong những ngày đông. Cách kết hợp legging và áo len vặn thừng rất đơn giản nhưng lại tạo ra hiệu ứng bất ngờ cho phong cách của bạn. Hãy thử tham khảo một số gợi ý mix legging và áo len vặn thừng dưới đây nhé!

Áo len vặn thừng dáng dài + legging + boots

Xu hướng kết hợp áo len vặn thừng và quần legging
Xu hướng kết hợp áo len vặn thừng và quần legging

Bản thân áo len vặn vừng vốn đã mang nét trẻ trung, cá tính, bạn chỉ cần mix cùng legging và boot đế vuông là đủ, trông bạn đơn giản những vẫn cực lỳ cuốn hút với style này.

Xu hướng kết hợp áo len
Xu hướng kết hợp áo len

Ngoài ra, bạn có thể thay boots bằng một đôi giày thể thao để tăng thêm vẻ cá tính

Áo len vặn thừng + chân váy xòe + legging

Xu hướng kết hợp áo len 3
Xu hướng kết hợp áo len 3

Bạn có thể tăng vẻ duyên dáng cho các mẫu áo len vặn thừng khi kết hợp chân váy xòe. Trong trường hợp này, bạn hãy mặc áo len vặn thường dáng gọn gàng với độ ôm vừa phải, thêm một chiếc chân váy đáng yêu và một chiếc legging đồng màu. Như vậy là bạn đã hoàn thiện style nữ tính của mình rồi. Với phong cách này, các gam màu pastel luôn được ưu tiên.

4

Phá cách với chân váy tua rua ngắn cũng sẽ mang lại Xu hướng kết hợp áo len cho bạn nét trẻ trung và tươi mới

Áo len vặn thừng + chân váy ôm + legging + boots

6

 

Nếu như áo len vặn thừng kết hợp cùng chân váy xòe và legging mang lại cho bạn vẻ trong sáng, đáng yêu thì áo len vặn thừng, chân váy ôm và quần legging lại mang đến cho bạn vẻ sang trọng cổ điển. Bạn hoàn toàn có thể diện style này đến văn phòng, vừa trẻ trung mà vẫn giữ được nét thanh lịch Xu hướng kết hợp áo len cần có. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn áo len vặn thừng có gam màu đậm để gây ấn tượng nhé!

Váy len vặn thừng + legging + boots

5

 

Váy len vặn thừng cũng có thể kết hợp với legging và boots, tạo nên một set đồ thanh lịch, nữ tính, có thể diện trong nhiều dịp. Bạn có thể mặc style này đi làm, đi học, đi chơi, đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng phải không nào?

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *