Blog

nguoi-gay-mac-quan-legging-the-nao-moi-dep
Rate this post

Tips mặc quần legging hay cho người gầy

Tips mặc quần legging hay cho người gầy bạn sẽ lựa chọn cách mặc phù hợp hơn, ấn tượng hơn gây thiện cảm với người đối diện với mình.Người gầy và người béo là hai tips người rất khó mặc quần áo nhưng đó chỉ là với người không biết cách mix trang phục cho phù hợp thôi. quần legging giá rẻ là một trong những chiếc quần không kén người mặc nhưng những người không có thân hình đầy đặn mà mỏng manh thường hoang mang không biết có mặc được nó hay không?

Hãy cùng khám phá những tips mặc quần legging hay cho người gầy nhé:

>>>>> Lùn có mặc được quần legging không

Tips mặc quần legging hay cho người gầy 1
Tips mặc quần legging hay cho người gầy 1

Tránh mặc quần legging màu đen:

Leggings màu đen thường chỉ hợp với người mập bởi đặc điểm của nó là ôm sát cơ thể cộng thêm màu đen sẽ làm người mặc thon gọn đi trông thấy, không có gì là ngạc nhiên khi bạn mặc một chiếc quần legging nên người mà những người đối diện nhận xét bạn: “dạo này bạn gầy thế?, ăn gì mà trông nhỏ thế?,…. Đó là lợi thế cho những người mập còn người gầy thì không nên mặc quần legging màu đen. Đây là tips mặc quần legging cho người gầy rất hay đó ạ.

Tips mặc quần legging hay cho người gầy

Tips mặc quần legging hay cho người gầy

Kết hợp với những chiếc áo váy dáng dài:

Chỉ những chiếc áo váy dáng dài mới che đi được nhược điểm đôi chân gầy gò của bạn. Cách phối đồ với quần legging cần phải thật chuẩn không sẽ làm bạn mắc cười đó. Mặc một chiếc quần legging ôm sát cơ thể kết hợp với một chiếc áo bó hoặc áo crop top chẳng khác nào tố cáo đôi chân đó của bạn. Chính vì thế nếu bạn sở hữu một thân hình mỏng manh mà vẫn muốn mặc quần legging thì nên mặc cùng những chiếc áo, váy dáng dài. Đảm bảo bạn sẽ mập mạp hơn rất thời trang và sành điệu đó ạ.

Tips mặc quần legging hay cho người gầy

Tips mặc quần legging hay cho người gầy sẽ trở nên phong cách hơn cho bạn gái

Mặc những chiếc quần legging màu họa tiết:

Đây là tips rất đơn giản và dễ dàng với nhiều chị em, thay vì mặc chiếc quần legging màu đen bạn có thể chọn mua quần legging màu xanh hoặc chiếc quần legging họa tiết hoa văn trang trí để đánh lạc hướng cái nhìn của người đối diện. Vậy là không ai sẽ còn để ý đến đôi chân gầy gò của bạn nữa. Thậm chí có khi bạn còn được khen béo ra ấy chứ.Tips mặc quần legging bán buôn quần legging hay cho người gầy bạn sẽ lựa chọn cách mặc phù hợp hơn, ấn tượng hơn gây thiện cảm với người đối diện với mình.

Một bộ trang phục mặc lên người có hợp hay không là tùy vào cách kết hợp trang phục cho phù hợp. Với người gầy mà muốn mặc quần legging nữ đẹp thì hãy “thuộc lòng” những tips hay trên nhé. Chúc bạn luôn mặc đẹp mỗi ngày!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *