Blog

Rate this post

Sử dụng quần tất cũng như quần legging không đúng cách

Sử dụng quần tất cũng như quần legging không đúng cách rất là nguy hiểm cho đôi chân của bạn.

– Chọn mua phải quần chất lượng không đẹp
Quần tất thường được làm bằng chất liệu chuyên dụng riêng do mẫu quần này tiếp xúc trực nối với da và bó sát vào thân thể. nếu mà mua cần phải quần thành công rất xấu, có làm bằng các chất liệu rất xấu thì gây nguy hại cho làn da khi mặc. Ảnh hưởng trước mắt nhưng mà chúng ta có thể gặp phải cần chính là tình trạng mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu, đau rát, dị ứng… Về dài lâu, nó còn hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều căn bệnh về da nữa đó!

Sử dụng quần tất cũng như quần legging
Sử dụng quần tất cũng như quần legging

– Chọn quần không đúng size quá chật hoặc rộng
một số mẫu quần tất bó sát, giãn nở xấu cũng dễ gây ảnh hưởng tới vùng da tiếp xúc. Nó làm cho da bị bức bí, kéo thông thoáng, thậm chí còn cọ xát, khiến cho da đỏ ứng, xây xước… cùng với các người có làn da nhạy cảm, mặc quần tất quá chật còn là nguyên nhân dẫn đến dị ứng, nhất là những vùng bị bó quá chặt chẽ như thắt lưng, đùi. Sử dụng quần tất cũng như quần legging không đúng cách.
– Không chịu giặt quần
Quần tất thường muốn dệt bằng sợi chọn lọc, gồm spandex và nilon. Đây là chất liệu có tác dụng giữ ấm tốt, đồng thời cũng “kiêm” luôn cả giữ ẩm. do, nó trở thành môi trường tiện lợi cho các vi khuẩn và vi nấm xây dựng.
rất nhiều người có thói quen “lười” giặt quần tất vì sợ quần nhanh hỏng. Việc này mà dễ gây ảnh hưởng tới da chân. Nó không chỉ gây dị ứng, khiến phần da nối tiếp xúc bị nổi mẩn, đỏ ửng, nhưng mà còn dẫn đến nhiều căn bệnh viêm nhiễm như viêm da, viêm lỗ chân lông, bệnh vùng bí mật… do, chúng ta cho nên giặt sạch sẽ quần tất ngay sau một lần mặc.

Sử dụng quần tất cũng như quần legging 01
Sử dụng quần tất cũng như quần legging 01

– Bạn giặt chung với quần áo khác
Quần tất thường mỏng và dễ bị sờn, bung vải hơn các loại thời trang khác. Khi giặt chung như vậy thì thì khiến cho các sợi vải bị xù. Điều này không chỉ khiến quần nhanh hỏng nhưng còn ảnh hưởng cả đến sức khỏe người mặc. Các sợi bông xù đó có dễ gây ngứa ngáy và nổi mẩn khi tiếp tục xúc cùng làn da. thành thử, lời khuyên cho cô nàng là nên giặt riêng quần tất và giặt bằng tay để giữ độ bền và còn đảm bảo cho thân thể khi mặc. Sử dụng quần tất cũng như quần legging không đúng cách.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *