Blog

quan-legging-short-mac-the-nao-dep
Rate this post

Mix quần legging short cá tính trong mùa đông giá lạnh

Mix quần legging short cá tính trong mùa đông giá lạnh sẽ rất trẻ trung, năng động và cá tính. Đảm bảo mặc là đẹp và mặc là thích luôn không cần phải nghĩ. Bạn nghĩ sao khi mùa đông giá lạnh bạn vẫn có thể mặc những chiếc quần legging short đẹp cá tính và rất thời trang. Có thể bạn coi đó là một suy nghĩ thật “ngớ ngẩn” nhưng sau khi đọc bài viết dưới đây đảm bảo bạn sẽ thay đổi suy nghĩ này ngay lập tức:

>>>>>> Mix quần legging short cá tính trong mùa đông

Mix quần legging short cá tính trong mùa đông giá lạnh

Quần legging short kết hợp với quần tất

Đây là cách mà nhiều bạn gái cá tính cũng đã thử trong mùa đông và thấy rất thích thú. Nếu bạn chưa thử hãy thử xem thế nào nhé! Thật đơn giản bạn chỉ cần mặc một chiếc quần tất Đồ lót nữ bên trong chiếc leggings kết hợp với áo, giày cho phù hợp là bạn đã làm mình trở lên cá tính thời trang mà vẫn rất ấm áp luôn ạ.

Mix quần legging short cá tính trong mùa đông giá lạnh 2

Mặc quần legging dài bên trong quần legging short khác màu

Bạn nghĩ sao khi bên trong bạn đang mặc chiếc quần legging nữ dài còn bên ngoài bạn mặc chiếc leggings short? Không có gì là không thể, bạn chọn những chiếc legging cạp chun, trơn không khóa mặc cùng với nhau để bạn có thể thoải mái nhất khi mặc. Với phong cách này bạn khỏi lo mùa đông lạnh lẽo nữa nhé. Mặc đẹp, ấm áp mà vẫn rất thời trang.

Lưu ý là bạn nên chọn màu hai chiếc quần legging giá rẻ khác nhau để có thể làm nổi bật phong cách đặc biệt đó của bạn. Người đối diện chắc chắn sẽ phải trồ trồ khen ngời bạn đó ạ.Có thể bạn suy nghĩ mùa đông những chiếc quần legging short sẽ trở nên vô dụng không có tác dụng làm đẹp gì với bạn. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Mix quần legging short cá tính trong mùa đông 2
Mix quần legging short cá tính trong mùa đông 2

Kết hợp đi giày phù hợp với phong cách này

Với thời tiết lạnh giá đương nhiên bạn không thể mặc mỗi chiếc Quần tất hay quần legging short mà không mặc quần tất hay quần legging dài bên trong rồi. Có thể phối đồ với quần legging sao cho không quá đơn điệu. Nếu bạn kết hợp cùng một đôi giày cao gót hay giày bệt đều làm bạn trở nên yếu ớt, kệch cỡm không ra làm sao cả. Chính vì thế một đôi giày thể thao hay một đôi boot sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy ạ. Trông bạn sẽ rất trẻ trung, năng động và cá tính. Sẽ không ai có thể chê nổi phong cách đó của bạn. Đảm bảo mặc là đẹp và mặc là thích luôn không cần phải nghĩ.

Mix quần legging short cá tính trong mùa đông giá lạnh 4

Mix quần legging short cá tính trong mùa đông giá lạnh

Không mặc áo dáng dài bên ngoài

Bạn thích phong cách mặc quần dài bên trong leggings ngắn vậy mà mặc với một chiếc áo dáng dài thì còn gì là đẹp nữa. Nếu trời hơi se lạnh bạn có thể mặc với áo dáng dài để hở đằng trước đừng kéo khóa. Còn nếu trời lạnh hơn thì nên mặc cùng chiếc áo khoác độ dài vừa phải không quá mông để lộ ra phong cách đẹp, thời trang và cá tính đó của bạn.Mix quần legging short cá tính trong mùa đông giá lạnh sẽ rất trẻ trung, năng động và cá tính. Đảm bảo mặc là đẹp và mặc là thích luôn không cần phải nghĩ. Chỉ với những tips nho nhỏ trên đảm bảo là mùa đông với bạn sẽ trôi qua nhanh thôi. Vừa thời trang vừa ấm áp không còn phải lo lắng cứ mỗi mùa đông đến là bạn không được mặc đẹp nữa nhé. Chúc bạn luôn biết cách mix quần legging short đẹp nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *