Blog

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được
Rate this post

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được. Đã bao giờ bạn gặp phải sự cố khi mặc quần legging chưa? Chẳng hạn như mồ hôi, mùi, xù vải, kẹo cao su dính vào,….Chắc chắn là rồi đúng không nào? Không phải ai cũng biết cách xử lý hiệu quả khi gặp phải những sự cố này. Vậy hãy khám phá những “mẹo” hay khi mặc quần legging ngay tại đây nhé:

>>>>> Cách sử dụng quần legging được tốt nhất

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được
“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được

Nếu quần legging của bạn có mùi hôi mà bạn có việc phải đi gấp cần mặc đến nó. Lúc đó bạn không thể đem giặt rồi đợi khô mặc được, vậy thì đơn giản thôi, bạn hãy cho chiếc quần của mình vào một chiếc túi nhựa rồi đặt chúng vào giữa ngăn đá tủ lạnh để loại bỏ mùi hôi. Tủ lạnh sẽ giết chết hầu hết các vi khuẩn gây mùi hôi, và điều này còn giúp quần legging của bạn không bị phai ra mỗi lần giặt.

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được 2
“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được 2

Nếu tủ lạnh không còn chỗ, bạn có thể thử cách này. Lấy rượu vodka phun một lượng nhỏ lên chiếc quần legging để loại bỏ mùi hôi bởi rượu sẽ diệt vi khuẩn gây mùi. Nếu bạn không có thời gian để giặt chiếc Quần tất yêu thích nhưng vẫn muốn tiếp tục mặc nó, hãy sử dụng cách này và nhớ là sử dụng bình xịt dang phun sương nhé.

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được 3

Bộ đồ mặc nhà của bạn vừa ẩm vừa có mùi do lần mặc trước vẫn để đó chưa kịp giặt. Giờ mà muốn mặc ngay thì phải làm sao bây giờ? Gợi ý hay cho bạn là hãy đổ một chút baking soda vào chiếc quần legging đã cuộn tròn lại để hút ẩm và khử mùi. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ về chiếc quần sạch mùi, khô thoáng và mới đẹp đó ạ.

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được 4

Mặc dù quần legging chất đẹp nhưng cũng khó có thể nói trước được là nó không bị xù vải. Vậy khắc phục bằng cách nào bây giờ? Thật đơn giản, bạn hãy co kéo bề mặt vải xung quanh vùng sợi vải bị xù, chú ý nên kéo theo nhiều chiều. Như vậy là quần lại phẳng lỳ, mặc đẹp như mới rồi.

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được 5

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được đó là dùng đá lạnh

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được 6

Một trong những “Mẹo” hay khi mặc quần legging khi bị dính bã kẹo cao su

Đồ lót nữ bị dính kẹo cao su do bạn vô tình ngồi vào chiếc ghế có kẹo và bạn đang hoang mang không biết xử lý như thế nào với chiếc quần có vệt kẹo trắng xấu xí này. Dễ dàng thôi, bạn hãy cởi chiếc quần để đá lạnh lên trên chỗ dính kẹo đó, cái lạnh giá của đá sẽ làm đóng băng chất dính của kẹo và nó sẽ tự bong ra mà bạn không hề tốn chút công sức nào cả.

“Mẹo” hay khi mặc quần legging khó cưỡng lại được 7

UPDATING…..

Còn rất nhiều mẹo hay khác nữa cho bạn khi mặc quần legging giá rẻ. Hãy cùng theo dõi Đồ bơi nữ  hàng ngày để khám phá những mẹo hay, những mẫu quần mới và đặc biệt là những địa chỉ bán quần legging rẻ đẹp, chất và đảm bảo ạ.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *