Blog

Rate this post
(Dotap.info) – Joanna Pearson hãy khiến chẳng ít người nếu sửng sốt vì thành tựu giảm tâu đáng bái phục từ quăng quật 185kg xuống còn 94kg của tui.
Vào năm 32 giai đoạn, sau 1 dò chịu tiến đánh kích khoẻ mã từ quăng quật việc ngồi trên máy bay và chẳng trạng thái bắt dãy vành đai nơi ngồi của tui, cô gái Mỹ Joanna Pearson hãy thềm kiên tâm giảm tâu. “Tôi hãy nếu đề nghị đấu hòn cho mình một chừng rỗng rộng hơn khi ở trên máy bay, và mình hãy vô cùng hổ ngươi, chẳng bao bây giờ muốn phanh tui ra chình huống nà nữa” – Pearson cho biết.
Thời chấm tâu nhẹ cao nhất của Pearson là 185kg. Nhưng sau cuốn đề đi máy bay 2 năm trước đấy, ra tháng 1 năm 2008 Pearson hãy quyết định đổi thay dã man của. Cô bắt đầu đi bộ, chẳng uống soda, chẳng ăn đồ ăn chóng, và cầm đệp trạng thái dục giảm tâu tại nhà. Chỉ trong suốt 1 năm, Pearson hãy giảm đặt 43kg và cô dần cảm thấy tự tín hơn. Sau đấy, cô quyết định chừng một huấn luyện hòn trạng thái hình cho tui và đấu giảm 34 kg trong suốt vòng 8 tháng. Cuối cùng, sau 2 năm rưởi, Pearson giảm đặt ắt 90,7kg.
Hành trình giảm tâu ngoạn mục của cô gái 185 kg
JoannaPearson trước và sau khi giảm tâu
Pearson hãy giảm tâu như thế nà?
Nội dung giảm tâu của Pearson bao gồm danh thiếp bài đệp sức khoẻ, bài đệp cơ ngô, cardio, thụi tâu và danh thiếp bài đệp trạng thái dục ngoài trời. “Tôi hãy duy trì một chế độ ăn hiền khoẻ, thềmn chế carbohydrate, tăng protein và giữ một chế độ đệp luyện trạng thái dục nghiêm nhặt” – Pearson san sẻ.
Bên ria đấy, cô còn có một nguồn cổ vũ và cổ vũ to đấy là người bầm của cô. Cô đặt bầm mua chéo trạng thái thao trong suốt quá trình đổi thay thân trạng thái của tui, và tổng số chéo cô dấn đặt từ quăng quật bầm đặt giảm đặt 84kg lên tới 12 cặp.
Tìm ra duyên cớ tăng tâu cũng cho phép Pearson đổi thay tâu nhẹ của tui. Cô cho biết chính môi trường đại học cùng những thật phẩm chẳng hiền khoẻ, tâm chình bòn ngấy và chìm cảm khiến cô tăng tâu chóng chẳng trạng thái kìm hãm. Pearson hãy xóa quăng quật rất giàu bắt hình của tui vì chưng vì cô chẳng muốn phẳng lòng bản thân tui. “Hiện tại, mình chẳng còn dấn ra bản thân tui trước đây nữa. Tôi hãy đổi thay rất giàu kể từ quăng quật khi giảm tâu. Tính danh thiếph mình cũng đổi thay và bây giờ mình ra ngoài giàu hơn” – Pearson cho biết.
Hành trình giảm tâu ngoạn mục của cô gái 185 kg
Pearson trước khi giảm tâu
Tiếp thô lỗ chống chọi cùng làn da bị rã xệ sau khi giảm tâu
Dù hãy giảm đặt tâu nhẹ, mà một cuốn đề khác lại xảy ra, đấy là tình trạng da dư bị rã xệ. “Tôi chẳng còn nếu đối diện cùng một con người nhẹ 185kg trong suốt gương nữa và cá chiến mới của mình là loại quăng quật da dư và sống khỏe khoẻ hơn, sau đấy, mình có trạng thái có giúp những người khác giảm tâu. Điều nà thật thụ ý nghĩa” – Pearson nói.
Dù hãy giảm đặt khá giàu tâu, sức ép tiến đánh việc và cá sống gia đình lại một nữa công cô tăng chừng 16kg, mà Pearson hãy chóng vánh kiểm soát tình hình phẳng việc mượn một nhà tư cuốn dinh dưỡng. Kết quả là cô giảm đặt chừng 9kg và 51cm vòng eo. Pearson có trạng thái kệ áo xống chừng bé hơn và kiểm soát đặt cá sống của tui trở lại.
Màn 'lột xác“ siêu ngoạn mục của người phụ nữ nhẹ 185kg
Pearson sau khi giảm tâu
Hiện tại, Pearson đã còn duy trì một đường sống hiền khoẻ và lấy đấy công phương pháp giảm tâu cũng như sống khỏe khoẻ hơn mỗi một ngày. “Tôi nếu công việc siêng năng và sẽ đấu chống chọi vì chưng vì mình là một chiến binh, mình chẳng từ quăng quật, mình sẽ liền giữ vững niềm tin của tui” – Pearson cho biết.
Bloom Nguồn: CNN

Xem thêm

Fitness(Thể dục giảm tâu)

Cách giảm mỡ màng tâm trong suốt 1 tháng của chất ca sĩ Thu Phương

Thực một ăn kiêng của nguyên “thiên dốt nội y” Miranda Kerr

    Facebook Comments
    Share this post

    Leave your thought here

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *