Blog

05b5c256d7.jpeg
Rate this post

Quần quần legging phối có giày thể dục cho đẳng cấp khỏe mạnh hay mix có boot cho thiết kế tốt duyên thiết kế, nữ tính.

Quần legging là loại quần ôm bó sát vào chân, muốn thiết kế có chất liệu vải có độ nở nang cao, tiện dụng, dễ chịu và dễ phối thời trang. “Đổ bộ” vào làng trang phục khá lâu tuy nhiên thiết kế quần bó này chưa bao giờ giảm bớt sức hút có phái tốt hay các nhà thiết kế. Mỗi tháng, các nhãn hiệu trang phục đều giới thiệu ra hàng loạt các loại quần có sắc màu, họa tiết giàu có, “bắt mắt” và có muốn sự đón nhận ân phải của nàng.

Khoe thiết kế có quần quần legging

Khoe thiết kế có quần quần legging

Những tháng hiện nay, các thương hiệu trang phục thời trangng loạt giới thiệu ra thiết kế quần quần legging có vô vàn họa tiết, sắc màu khác nhau.

Khoe thiết kế có quần quần legging

Khoe thiết kế có quần quần legging

Tuy nhiên, các gam màu trung tính như: đen, trắng, xám… dễ chơi vẫn muốn ưa chuộng hơn cả vì nàng thì không phải phải tốn nhiều tháng tháng đứng trước tủ trang phục 1 khi lựa chọn thời trang.

Để diện quần quần legging muốn tốt hơn, nàng phải để ý một vài điểm sau:

– Quần quần legging dễ ợt phối có áo phông, áo thun dài tay, áo oversized hay áo cánh dơi… và áo thường có chiều dài qua mông để phòng tránh lộ điểm nhạy cảm trên thân hình.

– Với các nàng gặp gỡ khuyết điểm ở phần thân dưới như: mông, đùi to, chân không thẳng… cho nên phòng tránh diện quần có sắc màu, họa tiết lòe loẹt. Gam màu dễ chơi, dịu nhẹ, màu tối là thích hợp nhất.

– Quần phối hợp với giày thể dục, ankle boot, sandal đế thấp, đế xuồng cho thiết kế ngoài mạnh mẽ, cá tính. Muốn điệu đà hơn, hãy mix chúng với boot cao cổ, giày búp bê, giày hay sandal cao gót…

Theo: iki

Facebook Comments
Share this post