Blog

c3fe5026cc.jpeg
Rate this post
(Quanlegging.info) – Để tránh hạn hẹp ngân sách khi mua đồ bạn nên tránh những điều dưới đây.

Không mua đồ với số lượng lớn

Làm thế nào để tránh ngân sách hạn hẹp khi đi mua đồ?

Bạn nghĩ rằng mình mua nhiều đồ sẽ được giảm giá nhiều hơn. Tuy nhiên cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là bạn không nên mua đồ với số lượng lớn. Bạn chỉ cần mua 1-3 món đồ đủ để đáp ứng nhu cầu chứ không nên mua quá nhiều.

Không nên may đồ ở tiệm

Làm thế nào để tránh ngân sách hạn hẹp khi đi mua đồ?

Nếu bạn không có nhiều tiền tiêu, bạn nên mua hàng có sẵn thay vì đi may đo. Đồ may đo vừa vặn và mang lại sự thoải mái cho cơ thể. Nhưng bạn sẽ phải mất thêm khoản tiền nếu bạn chọn vải hay đồ không cần thiết.

Tránh mua đồ giảm giá

Làm thế nào để tránh ngân sách hạn hẹp khi đi mua đồ?

Vào những dịp lễ lớn hay Tết nhất, các cửa hàng thời trang đều tung ra chương trình giảm giá thu hút khách hàng. Tuy nhiên bạn có thể “vung tay quá trán” mua nhiều đồ mà khi chỉ mặc 1-2 lần. Hoặc bạn mua phải hàng kém chất lượng mà không để ý kỹ. Do đó để không tốn nhiều tiền, hãy tìm mua những gì bạn thực sự cần.

Không mua món đồ mà bạn đã có

Làm thế nào để tránh ngân sách hạn hẹp khi đi mua đồ?

Một quy tắc bạn phải luôn luôn ghi nhớ là nếu bạn đã sở hữu một đồ tương tự thì bạn không nên mua tiếp nếu thực sự không cần. Hãy tập cho mình thói quen này để tiết kiệm tiền khi bạn đang cần thắt chặt chi tiêu.

Không order hàng từ các trang web nước ngoài

Làm thế nào để tránh ngân sách hạn hẹp khi đi mua đồ?

Mức giá vận chuyển đồ online không phải là rẻ. Vì thế bạn hãy cân nhắc và chọn hình thức khác nhau mua trang phục để giảm thiểu chi phí hay tiền bạc. Rất có thể bạn sẽ thấy món đồ nào đó gần giống được bán ở một trong những cửa hàng tại đất nước mình cũng nên.

Không mua trang phục phải giặt khô

quần áo ngân sách hạn hẹp

Các loại vải mỏng manh, da lộn, lông vũ, lông thú thường không thể giặt tay hay giặt máy mà phải giặt khô. Giặt khô không những tốn tiền mà còn sử dụng các loại hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế bạn hãy hạn chế mua những trang phục như vây.

Ngọc Huyền – Theo Whowhatwear

    Facebook Comments
    Share this post

    Leave your thought here

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *