Blog

Rate this post

Cách chọn quần phù hợp với vóc dáng cho những tín đồ legging. Từ lâu quần legging được xem là một trong những mẫu quần được đông đảo các tín đồ legging tin dùng. Leggings là kiểu thời trang xuất hiện đã lâu nhưng vẫn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi sự năng đông và da dạng về mẫu mã của nó. Với quần legging, ta có thể thoải mái tham gia vào tất cả các hoạt động mà không lo ngại bất cứ điều gì Tuy quần legging được rất nhiều chị em tin dùng và yêu mến nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn leggings phù hợp với mình. Hôm nay, mình sẽ mách nhỏ một số cách chọn quần leggings để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những loại quần leggings phù hợp nhất.

cách chọn quần legging 1

Thứ nhất, đối với các nàng có thân hình hơi “đẩy đà” thì quần legging nên là lựa chọn hàng đầu để có thể che lấp những phần khuyết điểm của cơ thể. Thế nhưng khi chọn bán buôn quần legging cho mình, các nàng nên chọn những quần ôm sát vừa phải để tránh trường hợp có tác dụng ngược lại. Cụ thể, bạn nên chọn các loại quần có vải mềm, đừng ôm sát cơ thể vì như thế nó sẽ căng lên và hiện rõ thân hình nhiều khuyết điểm của mình.

cách chọn quần legging 2

Thứ hai, với các nàng có thân hình hơi gầy thì cũng đừng buồn vì nếu khéo léo lựa chọn, quần legging sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp và sự tự tin cần có. Với nàng gầy, bạn nên chọn các loại leggings có nhiều màu hay các loại quần legging sọc vì các màu nổi và sọc nó sẽ làm cho đôi chân của bạn trông to và dễ nhìn hơn. Hơn nữa, các nàng gầy cần tỏ ra khéo léo trong việc chọn các loại áo đi kèm với quần legging. Các bạn có thể chọn cho mình áo form rộng đi kèm với một đôi giày thể thao thì trông bạn sẽ rất năng động và những phần khuyết điểm trên thân hình sẽ được che lấp bởi phụ kiện.

cách chọn quần legging 3

Thứ ba, với những bạn nữ không may có đôi chân to so với thân hình thì cũng chả cần lo lắng. Với những đôi chân to, bạn nên chọn các quần legging trơn và có tông màu hơi tối để có thể che bớt phần chân to của mình. Hơn nữa, bạn nên kết hợp với các loại áo kiểu có form dài và rộng cùng đôi giày cao gót sẽ làm cho bạn trông thanh mảnh có thể tự tin sãả bước dạo phố hay tụ họp bạn bè.

Cách chọn quần phù hợp 4
Cách chọn quần phù hợp 4

Quần legging luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nàng trong các dịp tụ tập bạn bè, sinh nhật hay những chuyến du lịch. Các bạn nữ nên  khéo léo lựa chọn những mẫu leggings phù hợp với cơ thể Cách chọn quần phù hợp   để có thể cùng leggings sải bước trong tất cả các sự kiện mà không cần lo ngại bất cứ điều gì về cơ thể.

Các nàng ơi, hãy luôn là tín đồ legging nhé.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *