Blog

2625f62fa4.png
Rate this post
(Quanlegging.info) – Ngay sau khi bị tố đạo nhái trắng trợn, Travis Nguyễn stylist của Noo Phước Thịnh đã lên tiếng đáp trả thẳng thừng.

Đêm chung kết The remix 2017 đã kết thúc tốt đẹp. Trong đêm chung kết, màn biểu diễn của Noo Phước Thịnh không chỉ gây ấn tượng với ca khúc vô cùng catchy mà còn ở thiết kế trang phục vô cùng bắt mắt. Thế nhưng, sau buổi diễn, NTK Hoàng Tú đã lên tiếng tố cáo những bộ trang phục trong buổi trình diễn của team Noo là một sản phẩm của việc ăn cắp ý tưởng. Anh chia sẻ: “Thật hết phương cứu các bạn… gửi người đang làm stylist cho #teamnoo vừa diễn sân khấu tối nay, làm ơn để đạo đức nghề nghiệp cứu rỗi linh hồn bạn”.

Dòng chia sẻ của Hoàng Tú sau đó đã bị chính chủ xóa đi.

Bị tố đạo nhái, stylist của Noo Phước Thịnh đáp trả thẳng thừng

Ngay lập tức, stylist của Noo – Travis Nguyễn đã lên tiếng đáp trả mạnh mẽ cho lời cáo buộc này.

Dòng chia sẻ của Travis Nguyễn được nhiều người chú ý.

Bị tố đạo nhái, stylist của Noo Phước Thịnh đáp trả thẳng thừng trên trang cá nhân, anh khẳng định mình chỉ làm trang phục cho Noo, còn các bạn vũ công phải tự phụ trách trang phục, anh không quản lý trang phục cho vũ công. Cụ thể, Travis nói: “Dear NTK Hoàng Tú. Mình làm stylist riêng đồ cho Noo còn tất cả còn lại không liên quan đến mình nhé ! Các bạn dance tự làm đồ cho các bạn ấy mình không có quan tâm ! Thanks”.

Cận cảnh bộ trang phục của Noo Phước Thịnh được Travis Nguyễn tự tay lên đồ.

Với tông màu đen-đỏ làm chủ đạo. Thiết kế tôn lên được góc cạnh nam tính của ca sĩ.

Travis Nguyễn là một stylist nổi tiếng trong giới mộ điệu. Anh từng nổi tiếng khi tư vấn trang phục cho nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Minh Hằng,… Được biết đến như một stylist tiên phong và gạo cội trong làng thời trang, Travis là người giúp nhiều ngôi sao có những bước lột xác đầy ngoạn mục và tạo được gu ăn mặc riêng biệt.

Travis chính là chủ nhân tạo nên nhiều set đồ cực chất cho các nghệ sỹ.

Anh cũng từng cộng tác với nhiều tên tuổi, trong đó có Minh Hằng.

Trong một diễn biến khác, stylist của vũ đoàn biểu diễn cho Noo Phước Thịnh đã lên tiếng thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi chân thành tới NTK Hoàng Tú.

Dòng chia sẻ kèm lời xin lỗi chân thành của stylist Hồ Quang Vinh.

Hiện nay, tình trạng “copy” sáng tạo nước ngoài đã không còn quá phổ biến như trước mà thay vào đó là liên tiếp sự vụ các NTK trong nước tố nhau ăn cắp chất xám. Đây quả là mảng tối đáng buồn của làng mốt Việt.

Vy Thúy

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *