Blog

Bán buôn đồ lót xuất khẩu
Rate this post

Chọn quần legging thông minh giống như kiểu vớ dài nhưng không che bàn chân, ôm sát thân người từ đường eo xuống tới mắt cá hoặc cổ chân. Khi mặc đúng cách, quần leggings trông sang trọng thanh nhã. Nhưng khi mặc không đúng cách, quần legging trông sẽ lôi thôi lếch thếch và xấu xí. Hãy nhớ rằng quần legging nữ không phải mặc với gì cũng đẹp và ai mặc cũng đẹp vì chúng dễ làm lộ ra các phần thịt thừa và xương, có thể làm cho bạn trông mập hơn hoặc gầy đét đi. Hãy chú ý tới một vài nguyên tắc cơ bản sau đây mặc quần leggings để thể hiện phong cách thời trang và gu thẩm mĩ của bạn nhé!

Kích cỡ quần legging là điều quan trọng nhất bạn cần chú ý đến

chọn quần legging thông minh 1
chọn quần legging thông minh 1

Quần leggings nên ôm vừa vặn phẳng phiu chứ không bó thít tại vùng eo, đùi và mắt cá chân. Nếu quần leggings quá chật, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái, đồng thời để lộ ra từng thớ thịt hoặc cuộn mỡ dư. Những điểm trừ này sẽ phá hỏng hoàn toàn nỗ lực thời trang của bạn. Vì vậy, chọn một chiếc quần legging vừa vặn với độ ôm phù hợp là nguyên tắc đầu tiên giúp bạn mặc đẹp với trang phục này.

Độ dài hợp lý giúp “ăn gian” chiều cao

chọn quần legging thông minh 2
chọn quần legging thông minh 2

Chiều dài và độ ôm của quần leggings có tác dụng kéo dài thân người, làm cho bạn trông có vẻ cao hơn, vì thế nên chọn quần có chiều dài tới mắt cá hoặc tới cổ chân vì chiều dài tới bắp chân chọn quần legging thông minh sẽ làm cho chân bạn bị cắt làm hai, trông ngắn và to bè bè (trừ khi bạn rất cao và có đôi chân thon).
Đừng mạo hiểm với kiểu quần dài tới đầu gối vì trông bạn như đang mặc chiếc quần sóoc dài dành cho vận động viên thể thao.
Màu sắc hài hòa và phù hợp

3


Màu sắc cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn quần legging. Nếu bạn không có đôi chân thon, tốt hơn là hãy chọn màu tối với chất liệu tương đối dày, vải mỏng và màu sáng sẽ dễ dàng để lộ phần mỡ dư thừa đối với các bạn gái có đôi chân to. Bên cạnh lợi ích kéo dài thân người của dáng vẻ đồng màu, bạn cũng có thể mặc quần leggings phản chiếu lại một màu nào đó có trong bộ trang phục. Quần leggings có màu trung tính chọn quần legging thông minh dễ tôn lên dáng vẻ vì thế nên chọn màu đen, nâu hoặc xám. Quần leggings màu đen phối với áo có màu sáng sẽ kéo sự chú ý lên tóc và khuôn mặt, lôi kéo sự chú ý ra khỏi vùng chân vì thế thích hợp với phụ nữ có phần thân dưới nặng nề. Quần leggings màu sáng sẽ phù hợp với người có thân hình mảnh dẻ.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *