Blog

Bật mí 5 cách chọn mix quần legging
Rate this post

Bật mí 5 cách chọn mix quần legging để không phải hối hận để tạo ra cho riêng mình một phong cách thời trang hợp mốt và thời thượng nhé. Đã không ít lần bạn mua quần áo về rồi lại phải tiếc nuối vì lúc mua nhìn thì đẹp về mặc trông không đẹp, không hợp với mình gì cả? Và mua quần legging giá rẻ cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để mua về không phải hối hận và mix thế nào cho đẹp? Hãy cùng Chipi khám phá ngay 6 cách chọn mix quần legging để không phải hối hận nhé:

>>>>>  Bí mật cách chọn quần legging vừa vặn không cần thử

Bật mí 5 cách chọn mix quần legging 1
Bật mí 5 cách chọn mix quần legging 1

cách chọn mix quần legging để phong cách thời trang hợp mốt và thời thượng nhé.

Chọn quần thiết kế đơn giản

Cái gì càng đơn giản càng đẹp. Thử hình dung mà xem: “nếu bạn mặc chiếc quần legging lòe loẹt, cắt xẻ đủ chỗ trông sẽ thế nào?” Bạn hãy chọn những mẫu  đơn giản cả về thiết kế lẫn màu sắc vừa dễ mặc mà trông bạn lại còn đẹp một cách tự nhiên nữa chứ. Màu sắc bạn nên ưu tiên hơn cả là màu đen mặc rất đẹp và còn dễ kết hợp trang phục nữa chứ. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi ring chiếc quần  về nhà.

Bật mí 5 cách chọn mix quần legging 2
Bật mí 5 cách chọn mix quần legging 2

Chọn quần legging nữ chiều dài phù hợp

Quần legging có rất nhiều loại, dài, lửng hay quần short. Tùy vào hoàn cảnh và vóc dáng khác nhau bạn hãy chọn chiếc quần nữ chiều dài phù hợp để giúp bạn luôn đẹp hơn, sexy hơn và tự tin hơn trước đám đông. Chẳng hạn bạn đi dạo phố hay đi chơi có thể chọn quần legging dạng short trông sẽ rất trẻ trung vă năng động.

Tuyệt đối không nên mặc với những chiếc áo bó sát, áo crop top trông bạn sẽ hớ hênh, lộ những phần nhạy cảm làm bạn sẽ kém duyên đi rất nhiều.

Bật mí 5 cách chọn mix quần legging để không phải hối hận 2

Chọn quần legging màu sắc thích hợp

Không phải dáng người nào mặc quần legging màu sắc bất kì cũng đẹp. Với những người thừa cân, béo ú thì những màu tươi sáng sẽ không hợp tí nào thay vào đó là những màu tối sẽ rất hợp, trông thân hình sẽ thon gọn đi rất nhiều. Còn với người gầy thì ngược lại bạn nên mặc những chiếc quần legging gam màu sáng để ăn gian được body gầy gò ốm yếu của mình.

18Bật mí 5 cách chọn mix quần legging để không phải hối hận 3

Phối quần legging trang phục phù hợp

 Quần tất mặc lên người đẹp mà không biết cách phối trang phục phù hợp thì trông bạn cũng kém xinh đi rất nhiều. Bạn nên mặc quần legging cùng với những chiếc áo váy dáng dài vừa đẹp vừa đỡ bị hớ hênh do đặc trưng ôm sát cơ thể mà chiếc quần  mang lại.

Bật mí 5 cách chọn mix quần legging để không phải hối hận 4

Mặc quần legging thì đừng đi giày cao gót

Mặc quần legging mà đi giày cao gót trông bạn sẽ rất mảnh khảnh, kém chắc chắn đi rất nhiều. Một đôi giày bệt sẽ thích hợp hơn cả. Bạn có thể thoải mái chạy nhảy, vui chơi mà không phải lo những đôi giày cao gót hay xăng đan sẽ làm bạn bị ngã, chẹo chân có khi rách cả quần.Với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng quần legging không hợp với bạn. Chúc bạn luôn biết cách mix Bộ đồ mặc nhà ưng ý!Bật mí 5 cách chọn mix quần legging để không phải hối hận để tạo ra cho riêng mình một phong cách thời trang hợp mốt và thời thượng nhé.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *