Blog

bb7249cd75.jpeg
Rate this post
(Quanlegging.info) – Các sao Hollywood có đủ kiểu áo lạ đời với mục đích tôn lên vòng 1 gợi cảm.

1. Áo in hình vòng 1

Người “nổ phát súng đầu tiên” giúp áo in hình vòng 1 trở thành hot trend ở Hollywood là Kendall Jenner. Chân dài nức tiếng gây xôn xao khi ra phố với chiếc áo có hình vẽ nhạy cảm và táo bạo.

Tưởng như kỳ lạ nhưng cách khoe vòng 1 kiểu mới này lại được rất nhiều sao yêu thích, trong đó có Emma Roberts. Chỉ với một chiếc áo phông, các cô nàng vẫn đủ sức thu hút hàng loạt ánh nhìn.

Chắc có lẽ với các người đẹp Hollywood, mặc đồ lộ liễu vòng 1 đã là “xưa như diễm”. Giờ đây, cách diện đồ kín mít mà vẫn toát lên nét gợi cảm thế này mới là trào lưu.

2. Áo có gọng

Áo thun mà lại kèm theo gọng như áo ngực push up là xu hướng chưa từng xuất hiện từ trước đến nay. Mới nghĩ qua, ai cũng thấy cách mặc đồ này có phần phản cảm. Tuy vậy, mốt áo có gọng lại bất ngờ được đón nhận nhiệt tình.

Hàng loạt người đẹp “thả rông” vòng 1 mà vẫn chẳng lo bị “phẳng lỳ” vì đã có phần gọng trên áo nâng đỡ, tạo cảm giác ngực đầy đặn và hút mắt hơn.

Chi tiết viền nổi này nhiều người đánh giá là kém duyên, nhưng cũng chẳng ít nàng thấy đẹp và lăng xê nhiệt tình.

Điều quan trọng nhất khi diện kiểu áo này đó là áo phải có chiều dài, độ ôm vừa vặn với thân hình. Nếu chẳng may phần gọng viền trên áo rơi xuống gần… bụng, bạn sẽ trông như sở hữu bộ ngực xệ vậy.

3. Corset viền quanh ngực

Ai bảo corset chỉ có tác dụng thắt chặt vòng eo tạo đường cong đồng hồ cát? Với kiểu biến tấu hình dáng ôm vòng theo ngực, nó còn có tác dụng nâng đỡ rất cao, giúp vòng 1 được tôn lên thêm phần gợi cảm.

Nịt bụng kiêm đồ push up này được rất nhiều người đẹp tự tin diện ra ngoài áo váy như một món phụ kiện sành điệu.

Các cô nàng còn chọn corset và áo phía trong càng đối lập màu sắc càng tốt để thêm phần nổi bật.

Với chiếc corset kiểu mới này, nàng nào “hai lưng” cũng sẽ có “đồi núi” trùng điệp sexy.

(Theo Trang Shaelyn/ Ione)

    Facebook Comments
    Share this post

    Leave your thought here

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *