Blog

a251ea5234.jpeg
Rate this post
(Quanlegging.info) – Dưới đây là 10 chiếc nhẫn kim cương đắt giá mà bất kỳ ai trên thế giới cũng ao ước được sở hữu.

1. Blue Diamond Ring: Chiếc nhẫn với mặt chính là viên kim cương xanh nặng 6,01 carats vừa được một nhà đầu tư tại Hồng Kông đưa ra giá khởi điểm cho phiên đấu giá là 2,5 triệu USD (khoảng 222 tỷ đồng). Tuy nhiên, giá trị thực tế của chiếc nhẫn được bán ra cao gấp 3 lần giá gốc. Đây là chiếc nhẫn mà bất kỳ ai cũng phải ao ước, “thèm khát” khi nhìn thấy nó.

2. Pink Star Diamond: Chiếc nhẫn này có mặt chính diện là viên kim cương khổng lồ hình bầu dục gam màu hồng nhạt nặng gần 60 carats. Đây là một trong số ít những viên kim cương hồng được tìm thấy trên thế giới. Nó từng được bán đầu giá tại sàn Christie’s Geneva với giá hơn 80 triệu USD (hơn 1800 tỷ đồng).

3. Bulgari Blue Diamond:Chiếc nhẫn này được đính kết tỉ mỉ bằng viên kim cương xanh lớn nhất thế giới với trọng lượng hơn 10 carats. Ngoài viền là kim cương trắng có trọng lượng 9,87 carats. Chiếc nhẫn chỉ giới siêu giàu mới có thể mang về nhà có giá lên tới 16 triệu USD (hơn 300 tỷ đồng).

4. The Vivid Yellow:Chiếc nhẫn kim cương vàng này hoàn toàn phù hợp với những người mệnh Thổ. Thế nhưng, để sở hữu nó là một ước muốn khó có thể thực hiện bởi đây là chiếc nhẫn kim cương vàng đắt nhất mọi thời đại. Nó có trọng lượng gần 100 carats.

5. The Winston Blue: Chiếc nhẫn kim cương xanh hình giọt lệ nặng 13,22 carats có giá khoảng 24 triệu USD (khoảng 540 tỷ đồng) được trang trí kim cương trắng ở hai bên khiến bất kỳ ai cũng muốn được chạm vào một lần.

6. De Beer Secret Kiss of the Rose Ring: Chiếc nhẫn này có giá hơn 500.000 USD (hơn 10 nghìn tỷ). Nó có trọng lượng 10,09 carats. Nằm ở giữa thiết kế là viên kim cương hồng đắt giá và bao quanh là gần 500 viên kim cương trắng kích cỡ nhỏ.

7. Chopard Blue Diamond:Chopard Blue Diamond là một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo bao gồm viên kim cương xanh quý hiếm nặng 9 carats ở vị trí trung tâm, hai bên là hai viên kim cương trắng hình tam giác và vòng nhẫn làm từ vàng trắng 18 carats. Chiếc nhẫn được định giá 16,26 triệu USD (khoảng 360 tỷ đồng).

8. Sotheby’s Green Diamond: Viên kim cương xanh lá trên chiếc nhẫn này nặng gần 2,6 carats có giá hơn 3 triệu USD (khoảng 60 nghìn tỷ đồng). Viên kiêm cương bắt mắt này thuộc dòng hiếm và rất khó tìm được chiếc thứ hai trên giới.

9. The Laurence Graff Ring:Là một viên kim cương màu đỏ cực hiếm được bán ra với giá gần 2,6 triệu USD.Đá kim cương màu đỏ được bao quanh bởi bốn viên kim cương màu trắng kích cỡ đều, tạo ra một hình dạng hoa đẹp. Chiếc nhẫn này cũng phá kỉ lục cho Christie và trở thành viên kim cương đỏ lớn nhất đến các nhà đấu giá.

Nhẫn đắt

10. Tiffany Oval Diamond Ring:Chiếc nhẫn kim cương hình oval có giá lên tới gần 1,5 triệu USD, bằng giá trị của ngôi nhà mà nhiều người mơ ước.
Huang
    Facebook Comments
    Share this post

    Leave your thought here

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *